StarGlobal 3D là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trên nền tảng công nghệ cao, tập trung chủ yếu vào công nghệ quét laser 3D (3D laser scanning). Có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với văn phòng chính tại Khu công nghệ cao Tp. Hố Chí Minh, chúng tôi hoạt động trên toàn thế giới với nhiều kinh nghiệm với nhiều dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm liên quan đến đám mây điểm (Point cloud processing) như tài liệu 2D, mô hình 3D, Mô hình thông tin xây dựng (BIM) và Hệ thống bản đồ  số hóa 3D tích hợp quản lý thông minh 3D / 360.

Sản phẩm máy quét 3D, máy in 3D và dịch vụ quét 3D (Scan 3D) của chúng tôi phù hợp cho các khu công nghiệp, lắp đặt ngoài khơi và tàu thuyền, các công trình kiến trúc, di sản và các dự án quy hoạch đô thị quy mô lớn.

THIẾT KẾ NGƯỢC

StarGlobal 3D có thể thiết kế ngược các bộ phận và các sản phẩm phục vụ cho các mục đích kỹ thuật khác và/hoặc tái sản xuất các bộ phận hiện tại bằng cách tạo ra một mô hình CAD để đối chiếu với bản thiết kế ban đầu.

BẢN VẼ HOÀN CÔNG

Chúng tôi có thể tạo ra bản vẽ hoàn công 2D hoặc 3D dựa trên các đối tượng vật lý, rất hữu hiệu trong thay thê các thiệt bị mới. Ví dụ: Hệ thống xử lý nước dằn (BWTS).

KIỂM ĐNH 3D CHT LƯỢNG

Bằng cách sử dụng Kiểm tra 3D, StarGlobal 3D có thể kiểm tra một phần vật thể đối với mô hình ban đầu và hoặc một phần bản vẽ để đảm bảo phù hợp hay không với các yêu cầu kỹ thuật.

TÀI LIỆU KỸ THUẬT 3D

Hình dạng hình học phức tạp 3D của vật thể có thể được tạo ra trong vài phút. StarGlobal 3D có thể sử dụng chúng cho việc mô phỏng 3D của các phòng máy, báo cáo phá hủy của tàu, hoặc kiểm tra 3D.

ĐO ĐẠC 3D

Sử dụng thiết bị đo 3D có độ chính xác cao, StarGlobal 3D có thể cung cấp thông tin với thời gian thực hệ trục XYZ của các đối tượng vật lý. Nhờ đó, cho phép điều chỉnh trực tiếp ngoài thực địa, hoặc cho báo cáo

QUÉT 3D

Quét laser 3D (3D laser scanning) sử dụng công nghệ không phá hủy và là một thiết bị đo không tiếp xúc cho phép dữ liệu được chụp bằng kỹ thuật số mà không làm tổn hại đến đối tượng vật lý được quét.

PHÉP ĐO HÌNH HỌC

Phép đo hình học sử dụng tia laser, máy scan 3D là công cụ hữu hiệu để đo đạc nhửng chi tiết có dạng hình học phức tạp.

Ví dụ: đo đường cong giấy, đo độ thẳng hoặc đo linebore.

KIỂM TRA PHÁ HỦY ỐNG

Chúng tôi có thể chụp được tất cả các đường ống, mặt bích, van và nhiều mặt bích, van và nhiều hơn nữa sử dụng thiết bị quét 3D di động.

Nhờ đó, đánh giá mức độ hư hại, dễ dàng lên phương án khắc phục mà các phương pháp khác khó thực hiện được.

TRỤC CĂN CHỈNH

StarGlobal 3D với đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ có nhiều kinh nghiệm với sự liên kết của các máy bơm, máy nén khí, máy phát điện và hộp số.

QUY TRÌNH QUÉT 3D