StarGlobal 3D cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm định 3D đo lường chính xác tầm xa. Sử dụng thông tin đám mây điểm 3D có độ chính xác cao làm cơ sở, chúng tôi có thể tạo ra nhiều loại sản phẩm bao gồm Mô hình thông tin xây dựng (BIM), thường được phân phối trong Revit, mô hình CAD 3D, sơ đồ tầng 2D, Phần và Độ cao. Các đám mây điểm và hình ảnh toàn cảnh cũng có thể được chỉ định làm sản phẩm bàn giao. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển phạm vi của bạn và cung cấp sản phẩm phù hợp với bạn.

QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH 3D

khao-sat-hien-trang

KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG

STAR GLOBAL sử dụng máy quét 3D Focus S350 chuyên dụng để thu thập dữ liệu chi tiết hiện trạng của vật thể, sau đó dựa trên dữ liệu để phân tích sai số đối với thiết kế ban đầu bằng dữ liệu thu thập vô cùng chính xác với thực tế.

lap-ghep-ao

LẮP GHÉP ẢO

Lắp ghép ảo có một lợi ích rất ưu việt đó là cho phép thi công ghép nối trong môi trường 3D trước khi đưa ra phương pháp tối ưu nhất để không mất thời gian và thi công thực tế nhiều lần, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức…chuyên nghiệp hóa công tác thiết kế & thi công.

kiem-soat-chat-luong

KIỂM SOÁT CHT LƯỢNG

Bằng cách sử dụng Kiểm đinh 3D, STAR GLOBAL có thể kiểm tra một phần vật thể đối với mô hình ban đầu và/hoặc một phần bản vẽ để đảm bảo phù hợp hay không với các yêu cầu kỹ thuật.

do-dac

ĐO ĐẠC

Sử dụng thiết bị đo 3D có độ chính xác cao, StarGlobal 3D thách thức những vật thể đo có hình thù kì dị phức tạp nhất trong khi các phương pháp thông thường vừa mất nhiều thời gian và thiếu chính xác, thậm chí không thể đo những bề mặt phức tạp của vật thể với độ chính xác cao.

ÁP DỤNG TRONG LĨNH VỰC CƠ KHÍ

Các kỹ sư công ty StarGlobal 3D sử dụng công nghệ số hóa và các phần mềm kiểm định mới nhất tiến hành đo không tiếp xúc để kiểm định 3D các thành phần của sản phẩm cơ khí có đáp ứng đúng thông số kỹ thuật hay không.

Để cung cấp một giải pháp tốt nhất và đáng tin cậy công ty StarGlobal 3D dùng máy quét laser 3D Faro Focus S350 để mang lại kích thước cực kỳ chính xác cho các phần cần được kiểm định của sản phẩm.

Kiểm định 3D cơ khí là đánh giá các đặc điểm hình học của các bộ phận, đối tượng sản phẩm để đảm bảo tuân thủ theo đúng các thông sô kỹ thuật thiết kế. Kiểm định  sẽ xác minh lại tính chính xác các đặc điểm hình dạng hình học có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy của sản phẩm đây là một bước quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm hoặc trong quá trình sản xuất.

Thông qua việc Scan một phần hình dạng hay toàn bộ hình dạng vật lý của sản phẩm, dữ liệu quét 3D được so sánh trực tiếp với mô hình thiết kế CAD để xác minh rằng phần sản phẩm đáp ứng đúng với các thông số kỹ thuật. Cũng có thể dùng dữ liệu Scan để so sánh với các dữ liệu Scan khác trong suốt quá trình sản xuất để kiểm tra các thành phần được sản xuất đúng theo thiết kế.

Chúng tôi có thể cung cấp kết quả kiểm tra 3D bằng nhiều hình thức:

  • Bản đồ nhiệt phân tích phần sai lệch
  • Bản đồ màu lệch với chú thích
  • Thông tin sai số cho bất kỳ vị trí nào
  • Các đường Topography trên bề mặt dữ liệu 3D của sản phẩm.