PHẦN MỀM SƠ CẤP

SCENE

Phần mềm SCENE được thiết kế đặc biệt cho việc xử lý dữ liệu đám mây điểm của tất cả các máy quét laser 3D. Xử lý và quản lý dữ liệu quét hiệu quả và dễ dàng bằng cách sử dụng thời gian thực, ghép nối tại chỗ, nhận dạng đối tượng tự động. Người dùng có thể bắt đầu đánh giá và xử lý ngay lập tức bằng cách thực hiện các phép đo đơn giản, tạo các góc nhìn trực quan 3D hoặc xuất sang các định dạng CAD và đám mây điểm khác nhau. Ngoài ra, SCENE có tính năng chế độ xem thực tế ảo ấn tượng, cho phép người dùng trải nghiệm và đánh giá dữ liệu đã chụp trong môi trường VR.

SCENE WEBSHARE CLOUD

Dịch vụ lưu trữ toàn diện với các gói dung lượng và chi phí khác nhau phù hợp với từng khách hàng để cung cấp cho người dùng quyền chia sẻ và truy cập vào dữ liệu quét 3D thông qua internet. Cách sử dụng đơn giản với giao diện trực quan, người dùng không cần đào tạo kỹ thuật cũng như các kỹ năng chuyên môn về quét laser 3D.

PIX4D MAPPER

Phần mềm tự động chuyển đổi hình ảnh được chụp bằng máy bay không người lái, bằng tay hoặc bằng máy bay để tạo ra các bản đồ 2D và mô hình 3D có độ chính xác cao, được tham chiếu địa lý. Định dạng đầu ra của PIX4D MAPPER dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với từng ứng dụng và các phần mềm khác nhau.

POINTCAB

Phần mềm xử lý các đám mây điểm mật độ cao dễ dàng để tạo ra các mặt bằng/mặt cắt 2D, mô hình 3D chi tiết. Phần mềm PointCab tương thích với tất cả các hệ thống CAD hiện tại và do đó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, công nghiệp xây dựng, trắc địa, kỹ thuật dân dụng, bảo vệ di tích và quản lý tài sản.

JRC RECONSTRUCTION

JRC Reconstructor® là một phần mềm đa nền tảng và đa độ phân giải nổi tiếng để quản lý dữ liệu đám mây điểm. Một phần mềm hoàn hảo để kết hợp dữ liệu quét laser 3D đến từ các loại máy quét 3D laser mặt đất, máy quét di động và trên không, với dữ liệu hình ảnh UAV và 3D. Công nghệ LineUp® cho phép quá trình ghép nối tự động dữ liệu đám mây điểm chính xác nhất và thực hiện việc tham chiếu địa lý dễ dàng. Ngoài ra, đối với các tác vụ cụ thể, bạn có thể thêm các nhóm lệnh chuyên dụng để quản lý luồng công việc mô hình 3D, nhận phân tích địa hình và khai thác nâng cao hoặc xử lý dữ liệu 3D đến từ hệ thống bản đồ di động trong nhà HERON®.

PHẦN MỀM THỨ CẤP

BUILDIT

BuildIT Construction là một giải pháp phần mềm kiểm tra trong xây dựng cho phép các chuyên gia AEC kiểm tra chất lượng thi công các công trình xây dựng và đánh giá dự án với độ chính xác cao bằng cách sử dụng phân tích 3D tuân thủ các thông số kỹ thuật thiết kế và kết cấu. Sử dụng BuildIT Construction cho phép nhà thầu giảm đáng kể chi phí và phát hiện sớm các lỗi để tránh làm lại tốn kém. Ngoài ra BuildIT Construction giải quyết tất cả các quy trình kiểm soát chất lượng trong suốt vòng đời của tòa nhà và công trình.

AS-BUILT FOR AUTODESK REVIT

FARO As-Built for Autodesk Revit cung cấp quy trình làm việc nhanh và trực quan cho dữ liệu xử lý laser 3D trực tiếp vào Autodesk Revit bằng các đối tượng Revit và mô hình BIM. Nó là sự bổ sung hoàn hảo cho người dùng Revit làm việc với đám mây điểm lớn và tích hợp hoàn hảo với giao diện người dùng Revit. Ngoài ra phần mềm As-Built for Revit có nhiều công cụ nhận diện đối tượng tự động từ dữ liệu đám mây điểm giúp người dùng Revit dựng lại các đối tượng 3D một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

AS-BUILT FOR AUTO CAD

Phần mềm FARO for AutoCAD® cung cấp tất cả các chức năng mà các chuyên gia AEC cần để đánh giá dữ liệu máy quét laser 3D trực tiếp trong AutoCAD® với độ chính xác cao nhất. Phần mềm này mở rộng công cụ AutoCAD® để mô hình hóa và phân tích đám mây điểm. Mức độ tự động hóa cao tạo ra các mặt bằng 2D và mô hình 3D một cách dễ dàng, nhanh chóng và độ chính xác cao. Bên cạnh đó bộ phần mềm As-Built for AutoCAD® được trang bị nhiều công cụ để nhận diện các đối tượng một cách tự động chính xác từ dữ liệu đám mây điểm giúp người dùng rút ngắn thời gian mô hình hóa lại công trình, đối tượng.

VIRTUSURV

FARO VirtuSurv là một nền tảng phần mềm độc lập giúp cho việc đánh giá dữ liệu quét laser 3D cực kỳ dễ dàng. Thực hiện các phép đo chính xác từ các chế độ ảnh panorama trong vài giây, nhận diện các đối tượng và chuyển các đối tượng được nhận diện trực tiếp tới các phần mềm thiết kế 3D khác nhau như Autodesk Revit, Auto-Cad … một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ định dạng tối ưu hóa, ngay cả các dự án quét lớn cũng được hiển thị nhanh chóng và không mất thời gian chờ đợi.

FARO ZONE 3D

FARO Zone 3D là một giải pháp lý tưởng cho các chuyên gia thực thi pháp luật, điều tra pháp y, an ninh, bảo hiểm và kỹ thuật phòng cháy chữa cháy. Với FARO Zone 3D, các điều tra viên đều có thể tạo ra các sơ đồ 2D và 3D hiện trường vụ án dễ dàng, các chi tiết trên hiện trường được ghi nhận đầy đủ và phân tích chính xác, dễ dàng thực hiện các mô phỏng vụ án một cách trực quan và sinh động.