StarGlobal 3D kết hợp với Eurotile Center - VR Showroom 3D/360 - Giải Pháp Web/ App Tương Tác 3D/360

StarGlobal 3D kết hợp với Eurotile Center – VR Showroom 3D/360

EUROTILE KÝ HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN VỚI CÔNG TY STARGLOBAL 3D VỚI CÔNG NGHỆ VR SHOWROOM

Với giải pháp công nghệ VR Showroom 3D 360, sự kết hợp giữa thương hiệu gạch ốp lát Eurotile với Công Ty Cổ Phần Giải Pháp StarGlobal 3D nhằm mục tiêu phát huy chức năng và sứ mệnh của hai đơn vị, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường hiện nay. Một định hướng kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho mạng lưới hoạt động kinh doanh đôi bên sẽ kết nối thúc đẩy, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

Thỏa thuận hợp tác giữa Eurotile và StarGlobal 3D là tiền đề cho định hướng hợp tác lâu dài, giúp hai bên phát huy tối đa thế mạnh, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động tiêu thụ sản phẩm cũng như gắn liền với chiến lược định vị nghiên cứu thị trường.

EUROTILE CENTER QUẢNG NINH: NƠI HỘI TỤ CỦA GIỚI SÁNG TẠO VÀ THIẾT KẾ

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hạ Long, đối diện quần thể kiến trúc Thư viện – Bảo tàng và Cung quy hoạch kiến trúc tỉnh Quảng Ninh, Eurotile Center Quảng Ninh được ra đời với kỳ vọng trở thành nơi hội tụ và kết nối cho cộng đồng thiết kế, các kiến trúc sư và chủ đầu tư. Ngoài ra, đây cũng là trung tâm gạch ốp lát thứ 8 của Eurotile có mặt tại các thành phố lớn, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho giới sáng tạo, góp phần làm đẹp cho các công trình kiến trúc nơi đây.

SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA STARGLOBAL 3D TRÊN HÀNH TRÌNH NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CỦA EUROTILE

Sự hợp tác của StarGlobal 3D cùng với Thương hiệu gạch ốp lát EUROTILE đã đánh dấu một bước ngoặt mới của thương hiệu EUROTILE. Việc sử dụng công nghệ chuyển đổi số đã giúp cho khách hàng của EUROTILE có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm, đồng thời đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn chân thực nhờ những thiết bị hỗ trợ.

Công nghệ thực tế ảo VR showroom làm cải thiện góc nhìn của khách hàng bằng cách giúp tầm nhìn của khách hàng chân thực và đa chiều hơn khi các trải nghiệm đều được đơn giản hóa. Công nghệ VR showroom cũng là xu hướng mới trong thời đại thương mại điện tử, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đồng thời cải thiện trải nghiệm khách hàng.

 

Không gian thực tế tại showroom của Eurotile Center.
Không gian Eurotile Center được thiết kế với những ý tưởng không gian độc đáo

 

Không gian Eurotile Center sau khi được số hóa trên không gian 3D
Không gian Eurotile Center sau khi được số hóa trên không gian 3D

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NÊN LỰA CHỌN STARGLOBAL 3D LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CHO NỀN TẢNG KINH DOANH SHOWROOM CHO DOANH NGHIỆP

StarGlobal 3D – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thực tế ảo VR, cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý tại Việt Nam

Trong lĩnh vực kinh doanh, Công nghệ VR showroom đã thay đổi hành vi tham khảo, tìm kiếm sản phẩm và mua hàng người tiêu dùng. Khách hàng không cần phải đến tận cửa hàng nhưng vẫn có thể tham quan và trải nghiệm các sản phẩm và tương tác trực tiếp với nó. Công nghệ VR Showroom đã trở thành xu hướng marketing trong thời đại mới.

Đồng thời, với khả năng cải thiện tầm nhìn và cách cảm quan sản phẩm của khách hàng bằng những hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, di chuyển thuận tiện chỉ bằng cú click chuột cùng robot thuyết minh tự động, công nghệ VR Showroom sẽ cho khách hàng cảm giác đắm chìm và hiểu rõ sâu sắc về sản phẩm, nhằm đề cao sự tiện lợi trong trải nghiệm.

Với sự thuận lợi như vậy, khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm, từ đó ra quyết định mua hàng thông qua sự quan sát đa chiều trên phần mềm thực tế ảo VR Showroom.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ÁP DỤNG THỰC TẾ ẢO VR SHOWROOM

Công nghệ thực tế ảo VR Showroom đã thay đổi mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống, nâng cao sự tiện nghi cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp triển khai thêm các chiến dịch tiếp cận khách hàng, nhằm giúp thương hiệu thu nhỏ khoảng cách, đến gần hơn với khách hàng, giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm và đầy sự ưu tiên cho doanh nghiệp của bạn.

Với sứ mệnh đó, StarGlobal 3D là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số hóa VR Showroom giúp cho doanh nghiệp và khách hàng có cái nhìn đầy chân thực hơn với công nghệ số, với công nghệ “Web/app tương tác thông minh 3D/360” giúp chuyển hóa toàn bộ không gian 3D thực tế lên không gian Internet ở dạng tour tham quan ảo 3D/360 một cách chân thực nhất.

 

Tham quan ngay dự án VR Showroom Eurotile Center của StarGlobal 3D tại đây.


CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: SAV 7 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ , phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • StarGlobal 3D: Xin chào quý Anh Chị, StarGlobal 3D sẵn sàng hỗ trợ ạ...

SG3D đang tư vấn... ...
0944 850 527